HỘI THI NẤU ĂN – KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2017)

Đại diện các đội thi nhận hoa Khai mạc hội thi từ Ban tổ chức.

Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2017), Đoàn trường Trung cấp kinh tế- kĩ thuật Phương Nam tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

Mở đầu hội thi, Đồng chí Tô Minh Dũng- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên, công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Đại diện các đội thi nhận hoa Khai mạc hội thi từ Ban tổ chức.

14h Ngày 15/10, tại khu vực Hội trường của trường Trung cấp kinh tế- kĩ thuật Phương Nam, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Đến với Hội thi “Bữa cơm gia đình” các đội mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

Các đội trổ tài nấu ăn.

Trong thời lượng 60 phút, với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các Chi đoàn đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc.

Trước sự  trổ tài của những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 11 Chi đoàn tham dự trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mâm cơm dù phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Phần thi của Trung cấp 2017
Phần thi của chi Đoàn “Y sỹ K5”
Phần thi của chi Đoàn “Y sỹ VB2 ĐăkRLấp”.

Hội thi kết thúc lúc 15h. Sau khi công bố kết quả, tất cả các Chi đoàn có mặt đều đến mâm cơm của đơn vị mình để giao lưu và thưởng thức.

Nga Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here