Gặp Mặt Học viên sau đại học ngành Tài chính – ngân hàng và quản trị kinh doanh tại Đăk Nông

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, lĩnh hội tri thức mới của người học, Đại học Lạc Hồng hợp tác với Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam chính thức triển khai đào tạo Sau Đại Học  chuyên ngành Tài chính – Ngân Hàng, Quản trị kinh doạnh ngày 17/12/2017.

(Thu Thu Thủy cung cấp một số thông tin về khóa đào tạo)

Chiều ngày 17/12/2017, Đại học Lạc Hồng hợp tác với Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các học viên lớp Thạc sĩ Tài chính – Ngân Hàng, Quản trị kinh doạnh tại Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam Tổ 8 phường Nghĩa Phú – tx Gia Nghĩa – Đăk Nông.

Đến tham dự buổi gặp mặt có TS. Lê Thu Thủy Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học trường  Đại Học Lạc Hồng, Thầy Chung Văn Phong hiệu trưởng trường Trung cấp KT-KT Phương Nam  cùng hơn 40  học viên Thạc sĩ Tài chính – Ngân Hàng, Quản trị kinh doạnh khóa 2017.

(Khá đông đảo học viên cao học tham dự buổi gặp mặt)

Trong buổi gặp mặt, TS. Lê Thu Thủy – Trưởng khoa Sau Đại học Trường đại học Trường Đại học Lạc Hồng đã cung cấp một số thông tin về khóa học cũng như kế hoạch học tập trong thời gian tới.

(Thầy Chung Văn Phong Hiệu Trưởng trường trung cấp KT-KT Phương Nam Phát biểu tại buổi gặp mặt)

Đại diện Trường trung cấp KT-KT Phương Nam Thầy Chung Văn Phong Hiệu Trưởng nhà trường  đã có đôi lời phát biểu và cảm ơn Đại học Lạc Hồng đã tổ chức đào tạo ngành Tài chính – Ngân Hàng, Quản trị kinh doạnh bậc Thạc sĩ và tạo những điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể tham gia khóa học lần này. Với chương trình học tiên tiến cùng ngũ giảng viên trình độ cao, môi trường học tập năng động, Nhà trường tin tưởng Đại học Lạc Hồng  sẽ hỗ trợ Học viên cũng như nhà trường trong quá trình tổ chức lớp học và nghiên cứu tại trường. Cuối cùng, Thầy mong muốn rằng các học viên sẽ quyết tâm sẽ nỗ lực học tập hết mình để tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn và hoàn thành luận văn tốt nghiệp đúng thời gian quy định.