Hội thi Văn nghệ và Bóng chuyền nữ- Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhà trường chụp lưu niệm với Các Chi đoàn sau đêm thi Văn nghệ

Chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), trong hai ngày 18-19/11/2017, Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam tổ chức Hội thi Văn nghệ và Giải bóng chuyền nữ, thu hút đông đảo các chi Đoàn khối lớp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tham gia.

I- GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NỮ:

Trận thi đấu của Lớp Trung cấp 2017 và Lớp Dược sỹ K6

Trải qua 2 ngày thi đấu, giải Nhất bóng chuyền nữ thuộc về Chi đoàn Y sỹ K5; Giải Nhì thuộc về Chi đoàn Mầm non K2; Giải Ba thuộc về chi đoàn Dược K6; Giải Khuyến khích thuộc về Chi đoàn Trung cấp 2017; Giải Phong cách thuộc về Chi đoàn Văn thư- Kế toán.

Đội trưởng các lớp nhận cờ lưu niệm.
Các lớp đạt giải chụp ảnh kỉ niệm cùng Thầy Khoan- Bộ môn Y-Dược
Chi đoàn Y sỹ K5 chụp hình lưu niệm cùng Thầy hiệu trưởng Chung Văn Phong

II- HỘI THI VĂN NGHỆ:

Tiết mục múa ” Cô giáo về bản”- Chi đoàn Mầm non K2
Tiết mục hát múa ” Gần lắm Trường Sa”- Chi Đoàn Đại học Điều dưỡng
Tiết mục hát múa “Non nước hữu tình”- Trung cấp 2017

Sau tất cả những màn biểu diễn đầy đặc sắc, ấn tượng và lôi cuốn của đêm thi văn nghệ, tiết mục Múa xuất sắc nhất thuộc về Chi đoàn Mầm non K2. Tiết mục hát múa hay nhất thuộc về Chi đoàn Đại học Điều dưỡng, tiết mục đạt giải Cá nhân triển vọng thuộc về Chi đoàn Trung cấp 2017 và giải nhất Tập thể thuộc về Chi đoàn Mầm non k2.

BAN TRUYỀN THÔNG