Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp kế toán khóa 2015-2017

Sáng ngày 12/12/2017, Trường Trung cấp KT – KT Phương Nam phối hợp với Đại học Lạc Hồng  đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 46 sinh viên hệ VHVL ngành Kế Toán.

Đến dự buổi lễ và trao Bằng tốt nghiệp có: TS Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa Quản Trị – Kinh Tế Quốc Tế trường ĐH Lạc Hồng; Thầy Chung văn Phong Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Phòng ban Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Phương Nam cùng các cán bộ, giảng viên của nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của 46  tân cử nhân Kế toán khóa 2015-2017.

Tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường Thầy Chung văn Phong Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời phát biểu. Chúc mừng các tân cử nhân Kế toán đã có nhiều thành tích tốt trong quá trình học tập. Qua buổi lễ này Thầy ân cần dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân tốt nghiệp ra trường, đồng thời Thầy cũng mong muốn rằng các Tân cử nhân phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 46 sinh viên tốt nghiệp đợt này chiếm 100% trên tổng số  sinh viên. Trong đó, có 36 sinh viên  tốt nghiệp loại Khá  (đạt 78 %), Trung bình là 10 sinh viên (chiếm 22 %). Đặc biệt tại buổi Lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có đóng góp tích cực trong Công tác Quản lý lớp học, 36 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên khá ” toàn khóa.

(Thầy Chung Văn Phong  hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích  suất sắc trong khóa học)

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Hương – lớp 15KTPN501 đại diện cho 46 sinh viên tốt nghiệp ra Trường phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống của sinh viên Việt nam.

Xin được chúc mừng tất cả các bạn, chúc các tân cử nhân của Trường bước qua cánh cửa mới đang rộng mở trong cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Những hình ảnh tại buổi lễ

(Thầy Chung Văn Phong  hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích  suất sắc trong khóa học)

(Thầy Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân Trưởng khoa Quản Trị – Kinh Tế Quốc Tế trường ĐH Lạc HồngTrao bằng tốt nghiệp cho các  tân cử nhân)

(Đại diện 2 lớp tặng quà lưu niện cho nhà trường và trường ĐH Lạc Hồng)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here