Khai giảng lớp thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tại Đăk Song và Tuy Đức

hình ảnh buổi lễ

Vừa qua, ngày 02/12/2017 được sự cho phép của UBND Tỉnh Trường Trung Cấp KT-KT Phương Nam đã diễn ra buổi lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập, tại hai địa điểm huyện Đắk Song và huyện Tuy Đức.

Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn-Trưởng phòng đào tạo và giáo dục thường xuyên Trường Đại học Quy Nhơn, Thạc sỹ Trương Thanh Sơn-Viện nghiên cứu Sư phạm và Khoa học giáo dục Trường Đại học Quy Nhơn cùng toàn thể Ban giám hiệu nhà Trường, lãnh đạo các Phòng ban Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Phương Nam và đặc biệt sự có mặt của gần 500 học viên đến từ hai huyện Đắk Song và Tuy Đức.

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai giảng

Tại Huyện Đắk Song, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn thay mặt Trường Đại học Quy Nhơn phát biểu khai giảng khóa học. Tiến sỹ cho biết đây là khóa học đầu tiên trong toàn tỉnh tổ chức bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy cho các giáo viên trong toàn tỉnh. Qua khóa học với 240 tiết học, bán tập trung (vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần), Học viên sẽ tham gia học tập đầy đủ các nội dung của chương trình bồi dưỡng; có các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa đạt từ 5 điểm trở lên ( theo thang điểm 10); chấp hành đúng nội quy học tập; sẽ được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức năng nghề nghiệp.

Tại Huyện Tuy Đức, Thầy Nguyễn Văn Thắng-Giám đốc TTGDTX Huyện Tuy Đức phát biểu, căn dặn học viên tham gia đầy đủ  hình thành và bồi dưỡng công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của buổi lễ
Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Đây là lớp đào tạo nghiệp vụ thăng hạng giáo viên đầu tiên trên toàn Tỉnh do Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam phối hợp liên kết đào tạo với Trường Đại Học Quy Nhơn. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nếu đạt yêu cầu. Với sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên cùng sự cố gắng của các học viên, nhà trường kỳ vọng và tin tưởng vào việc sẽ đào tạo được khóa học có chất lượng, đáp ứng yêu cầu quy định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here