Vui Tết thiếu nhi 1/6- Tại trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam

Trong câu thơ ấm áp chứa chan tình thương của Bác đã viết :” Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, dân tộc.

Hưởng ứng ngày Tết thiếu nhi 1/6, Tại Phòng truyền thống của Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam, Công Đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé thiếu nhi là con em, cán bộ công nhân viên nhà trường. Chương trình tuy không lớn, nhưng ấm áp tình yêu thương…

Các Thầy cô đang chuẩn bị cho chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”

 

Những món quà nhỏ- Khích lệ động viên các bé thiếu nhi

Các bé thiếu nhi rất hào hứng tham gia các hoạt động văn nghệ, và vui chơi cá trò chơi tập thể, đố vui học tập… Các bé đã có những phút giây vui chơi sảng khoái, thú vị, được giao lưu và làm quen được với rất nhiều bạn mới.

Vui Tết thiếu nhi 1/6

 

Các bé cùng các Thầy cô tham gia trò chơi kéo co

Tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” là một hoạt động truyền thống của Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Phương Nam được tổ chức hằng năm nhằm giúp các bé có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu. Đây cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm đến thế hệ tương lai của Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, Đoàn TNCS.HCM cũng như các bậc làm cha mẹ dành cho các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here