Khai giảng lớp Trung cấp Hành chính – Văn thư năm 2018

Được sự cho phép của lãnh đạo Tỉnh Đăk Nông, Sở Nội vụ Đăk Nông, sáng ngày 22/10/2018, Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Hành chính – Văn thư năm 2018, đào tạo cho CBCC cấp xã và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã (theo Đề án 124 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục củng cố, kiện toàn chính quyền cơ sở vùng Tây Nguyên giai đoạn 2014 – 2020).

 

Đến dự buổi lễ khai giảng có ông Đoàn Văn Tân – Phó giám đốc Sở Nội vụ Đăk Nông, ông Đường Duy Chính – Phó phòng Xây dựng Chính quyền và Công tác thanh niên – Sở Nội vụ Đăk Nông; về phía Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam có thầy Chung Văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Đình Tuân – Trưởng Phòng Đào tạo, thầy Đậu Văn Lương – Trưởng phòng tuyển sinh; các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 29 học viên của lớp Trung cấp Hành chính – Văn thư khóa 2018-2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Tân – Phó giám đốc Sở Nội vụ Đăk Nông đã tuyên bố khai giảng khóa học và phát biểu chỉ đạo các nội dung có liên quan đến công tác dạy và học, nhằm mục đích đưa khóa học đạt được hiệu quả cao nhất.

Đại diện Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam, thầy Chung Văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu và bày tỏ sự cảm ơn khi được Sở Nội vụ và UBND tỉnh tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đào tạo cho Đề án.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được nâng cao kiến thức, năng lực quản lí hành chính, quản lí KT-XH theo chức danh, vị trí việc làm đáp ứng yêu cầu tham mưu xử lí giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác lãnh đạo, quản lí, điều hành, thực thi công vụ cho cán bộ, công chức xã và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nông thôn mới.

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất và năng lực, phục vụ cho việc xây dựng và phát triển tỉnh Đăk Nông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here