Sàn Huobi là gì và liệu có rủi ro lừa đảo không?

Những bước thực hiện giúp bạn:– Tìm hiểu đặc điểm của sàn Huobi- Hiểu rõ về các tính năng của Huobi

Sau khi giới thiệu về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo trong bài trước, Mytour tiếp tục giới thiệu về sàn Huobi.

1. Tổng quan về sàn Huobi

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Singapore. Trong tiếng Trung Quốc, Huobi dịch là ‘tiền tệ’, và đúng như tên gọi, sàn Huobi là nơi giao dịch tiền tệ.Huobi đại diện cho gần 90% tổng số giao dịch Bitcoin và là một trong ba sàn hàng đầu tại Trung Quốc.

Sau khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và Bitcoin, Huobi vẫn duy trì và phát triển các mô hình kinh doanh mới, cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử và mở rộng thị trường ở Mỹ.Hiện nay, Huobi đứng trong danh sách 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới với hơn 510 thị trường đang hoạt động và 20 thị trường đang chờ xác nhận, hỗ trợ hơn 90 loại tiền điện tử.

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử, chủ yếu tập trung vào các thị trường Châu Á, với văn phòng đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông, và trụ sở chính tại Singapore. Văn phòng tại Trung Quốc hoạt động như nền tảng tư vấn và nghiên cứu về blockchain.

2. Đặc điểm nổi bật của sàn Huobi

Chuyên gia chia sẻ  Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa - Trường Đại học Khoa học

– Ví: Huobi cung cấp ví cho tất cả các đồng coin và token được hỗ trợ. Mỗi nhà đầu tư sẽ được cung cấp một ví riêng để lưu trữ tiền ảo.– Phí giao dịch: Phí giao dịch trên sàn Huobi là 0.2% cho mỗi giao dịch, áp dụng chung cho cả maker và taker với khối lượng giao dịch dưới 5 triệu. Nếu khối lượng giao dịch lên đến 300 triệu hoặc cao hơn, phí giao dịch giảm còn 0.015% cho maker và taker là 0.025%.

Sàn Huobi là gì và liệu có rủi ro lừa đảo không?

Đặc điểm nổi bật của sàn Huobi

– Quản lý tiền tệ trên Huobi Global: Sàn này chỉ chấp nhận gửi và rút tiền bằng tiền điện tử. Ngoài ra, Huobi hỗ trợ giao dịch fiat với BTC, ETH và XRP thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…Quá trình gửi và rút tiền trên nền tảng là hoàn toàn miễn phí, thực hiện nhanh chóng, phụ thuộc vào số lượng giao dịch của bạn. Lưu ý rằng sàn áp đặt giới hạn tiền rút, tùy thuộc vào từng loại tài khoản.

– Xác minh danh tính (KYC): Ứng dụng của Huobi:

Sàn giao dịch Forex4you là một địa chỉ quen thuộc của giới trader. Tuy nhiên, nên lưu ý có nhiều trang web nói về sự lừa đảo trong giao dịch, điều này có thể khiến người mới còn do dự. Hãy tham khảo đánh giá về sàn giao dịch Forex4you để có cái nhìn chi tiết hơn về nền tảng này.

• Khám phá thêm: Đánh giá chi tiết về sàn Forex4you
Chuyên gia chia sẻ  USN Anabolic Mass, 6 Lbs (2.72 KG)

3. Đăng ký tài khoản Huobi

Để đăng ký tài khoản Huobi, truy cập trang web https://www.huobi.br.com, tìm và nhấp chọn Create account (Tạo tài khoản), điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số điện thoại. Gửi thông tin và xác nhận địa chỉ email cũng như số điện thoại của bạn.Mytour đề xuất chọn và sử dụng một tài khoản mạnh mẽ. Đừng quên bật xác thực 2 lớp (2FA).

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách truy cập Balances, chọn số tiền gửi và sao chép địa chỉ.

Sàn Huobi là gì và liệu có rủi ro lừa đảo không?

Bí quyết tạo tài khoản trên sàn Huobi

Để rút tiền, bạn truy cập mục Balances, chọn loại tiền, nhập địa chỉ và số tiền rút. Sau đó, click chọn Withdraw, nhập mã xác nhận và xác nhận rút tiền.

Để thực hiện giao dịch, nhấp chọn Exchange. Bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch, chọn loại tiền bạn muốn mua hoặc bán.

4. Sàn Huobi có an toàn không?

Kể từ khi thành lập năm 2013 đến nay, sàn Huobi không hề vi phạm an ninh và không có thông tin về tấn công. Về bảo mật, sàn tuân thủ các thực tiễn hàng đầu, với 98% tiền được lưu trữ an toàn. Quỹ bảo vệ còn giúp đảm bảo tiền cho nhà đầu tư khi sàn gặp sự cố.

Bài viết của Mytour giới thiệu tổng quan về sàn Huobi. Bạn có thể tham khảo thêm về sàn GKFx Prime trên Mytour.

Chuyên gia chia sẻ  Signature là gì trong thời trang? Giải nghĩa thuật ngữ chi tiết nhất

Ngoài Huobi, sàn HFXF, Exness, IC Markets … cũng là các lựa chọn uy tín. Hãy chọn những sàn này để giao dịch.