Tốc độ đốt Shiba Inu tăng vọt – Đà tăng cho thấy sự thay đổi tích cực

– Tuần trước, Shiba Inu đã ghi nhận một mức giảm đáng chú ý trong các hoạt động đốt token, tương ứng với sự suy giảm giá thị trường của SHIB.

– Tốc độ đốt của Shiba Inu ghi nhận một sự gia tăng đáng kể trong tuần hiện tại, được thúc đẩy bởi hoạt động từ hai địa chỉ ví.

– Mặc dù có sự biến động, sự tăng đột biến trong tốc độ đốt token cho thấy sự lạc quan từ phía các nhà đầu tư.

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong quỹ đạo đốt token, tương tự với các xu hướng điều chỉnh trong giá trị thị trường của SHIB.

Tuần trước đó, hoạt động đốt token giảm, cho thấy giá thị trường của altcoin này cũng giảm mạnh. Khối lượng token được chỉ định đốt hàng ngày đã giảm đáng kể, do đó tốc độ đốt cũng giảm rõ rệt.

Tốc độ đốt token SHIB tăng vọt

Trong cuối tuần này, một sự đảo chiều đáng chú ý đã xảy ra. Tốc độ đốt của Shiba Inu đã tăng vọt, được thúc đẩy đáng kể nhờ sự tham gia tích cực của nhà phát triển chính của dự án.

Dữ liệu thu được từ Shibburn thể hiện sự gia tăng đáng kể trong hoạt động đốt token. Trong vòng 24 giờ, 87.76 triệu mã token SHIB đã được chuyển đến địa chỉ đốt, cho thấy tốc độ đốt tăng đáng kể khoảng 48,554%.

Chuyên gia chia sẻ  Bố của Satoshi là ai - Sự thật về người đàn ông bí ẩn nhất anime Pokemon

Hoạt động đốt token chủ yếu đến từ 2 ví

Điều đặc biệt là toàn bộ khối lượng token bị đốt chỉ có nguồn gốc từ hai ví. Ví đầu tiên có nhãn là “0xb8001c3” đã thực hiện một giao dịch đốt với 61.9 triệu token SHIB vào ngày 10/04. Sau đó, một giao dịch đáng chú ý khác được thực hiện từ ví “0xa9d1e0”, góp phần đốt 25.85 triệu token SHIB.

Hoạt động đốt tăng vọt này tương phản rõ ràng với hiệu suất kém được quan sát vào ngày hôm trước, khi 180,375 token SHIB đã bị đốt, dẫn đến tốc độ đốt giảm đáng kể 99.59%. Dường như hoạt động đốt Shiba Inu chủ yếu được thúc đẩy bởi các yếu tố tự nhiên thay vì những nỗ lực được tổ chức bởi nhóm Shiba Inu hoặc tâm lý cộng đồng.