Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Bittrex là một hệ thống được xây dựng trên cơ sở luật pháp của Mỹ, cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đặc biệt là tính năng gửi và rút tiền trên sàn Bittrex. Sàn giao dịch này được đa số các nhà giao dịch tin tưởng và lựa chọn bởi tính hợp pháp cũng như sự ổn định và đặc biệt là đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Gửi và rút tiền trên sàn Bittrex đơn giản, an toàn và tiện lợi

Hướng dẫn cách thực hiện gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

1. Cách gửi tiền trên Bittrex

Bước 1: Truy cập vào Bittrex.com TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện việc tạo tài khoản Bittrex theo hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Trên giao diện sau khi bạn đăng nhập -> nhấn vào Wallets (ví) ở phía trên cùng bên phải màn hình.

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Giao diện sau khi bạn nhấn vào Wallets sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Bước 3: Chọn Deposit – biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới ở gần tên đồng tiền.

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Ngay lập tức, màn hình sẽ chuyển sang giao diện Deposit như hình dưới -> nhấn vào Generate New Wallets Address (tạo địa chỉ mới) để lấy địa chỉ mới cho tiền điện tử của bạn.

Chuyên gia chia sẻ  Giá OOE hôm nay

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Bước 4: Ở bước này, hệ thống Bittrex sẽ tự động tạo cho bạn một ví Bitcoin mới. Bạn có thể đóng màn hình và quay lại Wallets -> chọn Deposit như trên -> bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình ở phần Address.

Một số điều cần lưu ý:

– Sử dụng địa chỉ này để gửi tiền vào ví của bạn thông qua các ví và giao dịch khác. Một số đồng tiền có yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu, hãy tuân thủ hướng dẫn và gửi tiền cẩn thận.- Bạn cũng có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền điện tử khác nhau nếu muốn. Mỗi địa chỉ có thể lưu trữ một loại tiền điện tử khác nhau, nhưng hãy đảm bảo chỉ gửi tiền vào đúng ví tương ứng.

2. Cách rút tiền trên Bittrex

Dưới đây là các bước để rút tiền trên Bittrex:

Bước 1: Tương tự như trước, hãy truy cập vào https://bittrex.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên giao diện sau khi bạn đã đăng nhập -> nhấn vào Wallets (ví) ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình tròn màu đỏ có biểu tượng mũi tên hướng lên để mở trang rút tiền.

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Bước 4: Bạn chỉ cần nhập địa chỉ và số lượng tiền bạn muốn rút. Địa chỉ này phải là ví chứa loại tiền bạn muốn rút. Ví dụ, nếu bạn muốn rút Bitcoin (BTC), thì địa chỉ này phải là ví Bitcoin (BTC).

Chuyên gia chia sẻ  Top 4 nhóm chỉ báo kỹ thuật (Indicator) hiệu quả và tốt nhất

Hướng dẫn gửi và rút tiền trên sàn Bittrex

Bước 5: Bạn nhấn Withdraw (rút tiền). Nếu bạn đã kích hoạt xác thực 2 yếu tố, hãy nhập mã 6 chữ số và nhấn Confirm để xác nhận.

Nếu bạn chưa kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên Bittrex, bạn sẽ cần xác minh việc rút tiền sau khi nhấn link được gửi đến email của bạn.

Đó là toàn bộ thông tin về cách gửi và rút tiền trên ví Bittrex mà Mytour muốn chia sẻ. Khi đã có tài khoản, việc nạp coin hoặc rút tiền trên Bittrex sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đúng không nào!