Thanh Toán

Trezor T là dòng ví lạnh mã nguồn mở tốt nhất thế giới, tất cả mã nguồn app, firmware … đều được Trezor công khai nên rất minh bạch. Ví lạnh Trezor T được trang bị màn hình cảm ứng cao cấp, kích thước lớn nên thông tin giao dịch được hiển thị rõ ràng, bạn dễ dàng xác nhận qua thao tác chạm.

Trezor T hỗ trợ nhiều loại tiền hơn so với Trezor One, trong đó có: ADA, XRP, XMR, EOS, XTR.

Chức năng chính của Trezor T:

• Lưu trữ đồng thời, không giới hạn rất nhiều loại coin: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP… và hơn 9000 loại token khác.
  • Tích hợp khe microSD để tăng cường độ bảo mật vật lý.
  • Trình quản lý quản lý mật khẩu mạnh mẽ. Mật khẩu sẽ được mã hóa và đồng bộ với Cloud riêng của bạn.
  • Backup & khôi phục bằng cụm 12/24 từ phục hồi khi được sinh ra khi setup lần đầu. Dễ dàng khôi phục ví khi bị hư hoặc mất.
  • Hỗ trợ Sharmi Backup: Tính năng sao lưu khóa bằng cách chia nhỏ thành nhiều cụm nhỏ khác nhau, thí dụ, nếu bạn chọn chia 3 cụm, thì sau này bạn chỉ cần có 2 cụm trong 3 cụm đó là có thể khôi phục lại ví, rất bảo mật & chuyên nghiêp.
  • Hỗ trợ FIDO2, chuẩn xác thực 2 yếu tố cho nhiều tài khoản trực tuyến như Google, Binance, Amazon …
  • Kết nối GameFi hoàn hảo: Axie, Metamon.
  • Trezor T có thể ẩn thông tin giao dịch với Coinjoin và bảo vệ danh tính với Tor
Chuyên gia chia sẻ  Rao Vặt TP.HCM Giá Rẻ, Đăng Tin Miễn Phí Hiệu Quả T5/2024

Danh sách coin hỗ trợ

Trezor hiện có một website duy nhấttrezor.io. Tại Việt Nam, Trezor chỉ phân phối sản phẩm chính hãng thông qua các đại lý ủy quyền như Ví Tiền Bitcoin Shop.

Mua hàng tại các đại lý để tránh mua phải hàng giả, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm chính gốc từ nhà sản xuất & nhận được quyền lợi bảo hành chính hãng khi có sự cố.

(Link xác minh đại lý Vi Tien Bitcoin)

Đại lý ủy quyền của Trezor tại VN

Chúc bạn đầu tư tiền ảo may mắn & thành công!

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn kỹ hơn, xin liên hệ ngay: 0902774914