Giải pháp mới – Dự toán Eta bản quyền theo đăng nhập tài khoản

Để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, từ tháng 4 năm 2024 Dự toán Eta ra mắt phiên bản khóa đăng nhập với nhiều ưu điểm, lợi thế hơn so với các phiên bản trước đó.

Giải pháp mới – Dự toán Eta bản quyền theo đăng nhập tài khoản

Đặc biệt của gói Dự toán Eta key đăng nhập

Đầy đủ tỉnh năng, tiện ích như bản khóa cứng

Thay vì dùng khóa dạng USB, khách hàng sẽ đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu, và phần mềm sẽ tự động đăng nhập sẵn ở lần mở phần mềm tiếp theo.

Khi chuyển sang máy tính khác sử dụng chỉ cần nhập mã key kèm với mật khẩu ( người dùng có thể tự đổi theo ý mình )

Người dùng có thể tự đổi được mật khẩu để tiện trong quá trình sử dụng ( nếu quên có thể xin cấp lại qua hệ thống )

Có 2 loại để bạn lựa chọn :

1. Key theo năm
  2. Key trọn đời

Dự toán Eta bản quyền theo đăng nhập tài khoản

Hướng dẫn kích hoạt, sử dụng

Kích hoạt :

Khi đặt mua bạn cần cung cấp các thông tin cho Eta, thông tin này bao gồm : Họ tên, số điện thoại và email; đây cũng là căn cứ để Eta cấp lại tài khoản cho bạn trong trường hợp bạn quên.

Chuyên gia chia sẻ  What is VPN (Virtual Private Network)? | An Easy Guide

Bạn sẽ được cung cấp : Mã Key và mật khẩu đăng nhập để nhập vào phần mềm. Ở đây mật khẩu mặc định ban đầu sẽ là : “12345678

Bạn vào Menu ” Tài khoản ” chọn phần : ” Đăng nhập ”

Đổi mật khẩu :

Tất cả các mã key Eta xuất kho đều có chung 1 mật khẩu mặc định, vì thế sau khi đăng nhập xong bạn cần đổi lại mặt khẩu để đảm bảo tính bảo mật cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Cách thức đổi mật khẩu nhau sau :

Bạn vào Menu ” Tải khoản ” sau đó chọn mục : “Thay đổi mật khẩu ”

Sau đó hiện lên của sổ thay đổi mật khẩu, bạn điền thông tin và bấm ” Thực hiện ”

Khôi phục lại mật khẩu về mặt khẩu ( trường hợp bạn quên mật khẩu )

Để khôi phục lại MK bạn chọn Menu ” Tài khoản ” sau đó chọn mục ” Cấp lại mật khẩu ”

Tại cửa sổ hiện lên bạn điền thông tin để chúng tôi xác mình và khôi phục mật khẩu về mật khẩu gốc cho bạn ( chú ý : thông tin phải trùng với thông tin khi bạn đặt mua ). Mật khẩu mặc định ban đầu là : “12345678“. Sau khi khôi phục mật khẩu thành công bạn đang nhập lại bằng MK mặc định ban đầu.

Trong quá trình áp dụng nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Mobile – Zalo : 0916946336 ( Trịnh Eta )

Chuyên gia chia sẻ  Inform Đi Với Giới Từ Gì? Định Nghĩa Và Cách Dùng Chi Tiết