Hướng dẫn cách nạp card điện thoại vào MoMo siêu thuận tiện

Bạn có thẻ cào nhưng không muốn nạp vào sim của mình thì có thể nạp vào MoMo sử dụng không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, cách thực hiện không phải soạn tin nhắn, không thông qua nhà mạng mà sẽ thông qua một bên trung gian đổi thẻ. Vì vậy bạn sẽ tốn phí đổi ngoài ra cũng phải cẩn thận để tránh bị lừa đảo mất thẻ mà không tiền MoMo bằng thẻ cào được nhé. Chi tiết cách nạp card điện thoại vào MoMo như thế nào, tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào mới nhất hiện nay

Có 2 cách giúp bạn có thể nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản cùng theo dõi hướng dẫn và thao tác ngay nhé!

1. Nạp qua website

Hiện nay bạn có thể nạp thẻ cào vào Momo thông qua một trang web trung gian thứ 3 để đổi thẻ cào thành tiền cộng vào Momo. Đây là một cách nạp được khá nhiều người thực hiện thành công trong thời gian gần đây nên hãy nhanh tay thực hiện

• Bước 1: Truy cập vào các web đổi thẻ cào sang Momo. Một số web bạn có thể tham khảo như: https://doithegiatot.com/, https://doithegiare.net/
  • Bước 2: Thực hiện chọn đăng ký và nhập thông tin đăng ký tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Chọn mục ngân hàng và chọn thêm mới

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh nhất

• Bước 4: Chọn ngân hàng/ ví và chọn MoMo. Sau đó nhập thông tin MoMo của bạn.
  • Bước 5: Quay lại trang chủ và chọn đổi thẻ cào và chọn nhà mạng, nhập mã seri, mã thẻ chọn mệnh giá và cuối cùng chọn gửi mã thẻ
  • Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ đổi thẻ vừa chọn sang tiền cộng vào tài khoản của bạn trên web.
  • Bước 7: Chọn vào mục rút tiền và chọn ngân hàng là MoMo để rút tiền về Momo. Sau đó chọn số tiền cần rút và chọn xác nhận là hoàn thành

» Bạn đã biết: 02888885555 có phải của MoMo không?

2. Nạp qua việc bán thẻ cho người khác

Bạn có thể bán thẻ của mình cho người khác và yêu cầu họ nạp tiền vào MoMo cho họ. Người kia sẽ lấy mã thẻ và chuyển tiền vào MoMo cho bạn sử dụng. Đây cũng là một cách đơn giản được nhiều người dùng để có thể đổi thẻ cào sang MoMo

Chuyên gia chia sẻ

Phí đổi thẻ cào thành tiền nạp vào MoMo là bao nhiêu?

Khi đổi thẻ cào sang MoMo bạn sẽ bị tính phí từ 13% đến 17% phụ thuộc vào mệnh giá nạp và nhà mạng chọn đổi. Ví dụ thẻ có giá 100.000đ thì bạn đổi để nạp vào Momo chỉ còn khoảng 83.000đ mà thôi. Không có bất kỳ web nào đổi nguyên giá trị thẻ sang MoMo được cả nhé!

Đối với việc bán thẻ cho người khác bạn cũng không bán được nguyên giá thẻ mà phải bán thấp hơn giá thẻ thì mới có người mua lại.

» Hướng dẫn: Cách rút tiền sim điện thoại về MoMo chưa ai chỉ bạn

Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang MoMo có lừa đảo không?

Việc chuyển từ thẻ cào sang tiền trong MoMo thực tế tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng có thể bị lừa đảo. Do đó bạn cần phải chọn web uy tín đổi thẻ, chọn người tin cậy để bán thẻ nếu không rất có thể sẽ bị lừa mất thẻ.

Như vậy, Dichvudidong.vn đã giúp bạn biết được cách nạp card vào MoMo như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể sử dụng thẻ của mình cho nhu cầu nạp MoMo nhé!

• Cách rút tiền từ điện thoại về ngân hàng, ví điện thoại
  • Chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất