LMHT: Chi tiết bản cập nhật 11.8 chính thức – Ra mắt Gwen và làm lại bộ chiêu Rammus

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 11.8 chính thức - Ra mắt Gwen và làm lại bộ chiêu Rammus 2

Chi tiết thay đổi trang bị LMHT 11.8

Rìu Đại Mãng Xà

• Sát thương cộng thêm giảm từ 1% Max HP => 2% Máu cộng thêm

Giày Khai Sáng Ionia

• Giá tăng từ 900 => 950

Tim Băng

• Giáp tăng từ 70 => 80

Bùa Nguyệt Thạch

• Hiệu ứng hồi máu giảm từ 50 – 100 => 60
  • Nội tại thay đổi từ: Mỗi giây giao tranh tăng hiệu ứng hồi máu này lên 12.5% tối đa 50% => Mỗi giây giao tranh tăng hiệu ứng hồi máu và khiên lên 4%, tối đa 20%
  • Nội tại thần thoại: Tăng 5 điểm hồi chiêu => Tăng hiệu ứng hồi máu thêm 10

Vương Miện Shurelia

• Bỏ hiệu ứng: Không tăng sức mạnh 3 đòn đánh tiếp theo của đồng minh
  • Hiệu ứng mới: Buff hay bảo vệ đồng minh (trừ bản thân) tăng 25% tốc độ cho cả 2 trong 1.5 giây
  • Nội tại thần thoại: Tăng 3% tốc chạy => Tăng 5 điểm hồi chiêu

Trượng Lưu Thủy

• Hiệu ứng thay đổi: Tăng 15% tốc chạy và 20 – 40 AP trong 3 giây => Tăng 20 điểm hồi kĩ năng và 20 – 40 AP trong 4 giây

Đai Tên Lửa Hextech

• Máu cộng thêm giảm từ 350 => 250
  • Xuyên phép cộng thêm tăng từ 0 => 6

Bình Thải Hóa Dược

• AP cộng thêm tăng từ 50 => 55
  • Chỉnh hiệu ứng: Hồi máu hoặc tạo khiên cho đồng minh sẽ giúp họ đánh có hiệu ứng giảm hồi máu => Hồi máu hoặc tạo khiên CHO MỘT ĐỒNG MINH sẽ giúp bạn và đồng minh đó có hiệu ứng giảm hồi máu cho đòn đánh tiếp theo (RIP buff khiên aoe)
Chuyên gia chia sẻ  MuaCash Computer - Địa chỉ lắp đặt hệ thống máy tính cho cơ quan, công ty uy tín hàng đầu

Gwen chính thức ra mắt LMHT 11.8

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 11.8 chính thức - Ra mắt Gwen và làm lại bộ chiêu Rammus 4

Nội tại của Gwen – Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh thường của cô sẽ thêm sát thương phép dựa trên % máu của bản thân. Nếu mục tiêu của đòn đánh là tướng thì Gwen sẽ hồi máu dựa theo % lượng sát thương mà nội tại gây ra.

Xoẹt Xoẹt ( Q)

Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo hình nón, với mỗi đòn đánh thường trúng kẻ địch trước thì Gwen sẽ dùng Xoẹt xoẹt lên kẻ bị đánh thêm 1 lần nữa, tối đa 4 lần

Kẻ địch ở gần trung tâm sẽ chịu sát thương chuẩn cũng như sát thương tăng thêm từ nội tại của Gwen.

Sương Lam Bất Bại (W)

Gwen triệu hồi màn sương lam quanh người trong 5 giây và tăng chỉ số phòng ngự khi trong đó.Kẻ địch ở ngoài màn sương không thể chọn Gwen làm mục tiêu để tung kỹ năng trúng cô. Màn sương sẽ đi theo Gwen trong lần đầu tiên co ta đi ra khỏi nó và biến mất sau lần thứ 2.

Xén Xén (E)