Dung Dịch Vệ Sinh Magic Mom

Mô tả

Để sở hữu một chai dung dịch vệ sinh phụ nữ không khó, nhưng để tìm một loại dung dịch vệ sinh mà chị em thực sự tin dùng hiện nay trong vô vàn các nhãn hiệu không phải là điều dễ dàng. Nó giúp làm sạch vùng kín, khử mùi hôi và giảm ngứa rát khó chịu nhưng phù hợp và an toàn hay không mới là điều làm chị em băn khoăn.

Magic Mom thuộc Magic Skin đã thấu hiểu được điều này và cho ra mắt sản phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Magic Mom với chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng lành tính phù hợp với tất cả chị em phụ nữ

Dung Dịch vệ sinh magic mom

THÀNH PHẦN

• Tinh dầu oải hương: Khử khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp cô bé luôn khỏe mạnh và hấp dẫn.
  • Tinh dầu bạc hà: Khử mùi rất tốt, giúp cô bé được luôn thơm tho ngay cả thời kỳ hậu sản hoặc kinh kỳ. Tinh dầu bạc hà còn mang lại cảm khác mát lạnh, dễ chịu.
  • Tinh dầu hoa ngọc lan tây: Với mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ, mang đến một mùi hương đặc biệt. Đồng thời, tinh dầu hoa ngọc lan tây còn có khả năng khử thâm và làm hồng, giúp đẹp tựa bông hồng rực rỡ
Chuyên gia chia sẻ  Lý thuyết Dow và ứng dụng trong phân tích kỹ thuật

dung dịch vệ sinh phụ nữ

CÔNG DỤNG

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Magic Skin nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc body của Magic Skin có những công dụng sau:

• Làm sạch hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ, phù hợp với cả phụ nữ sau sinh.
  • Kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm gây viêm nhiễm
  • Hỗ trợ giảm tình trạng thâm xỉn và làm hồng vùng kín
  • Mang lại hương thơm dễ chịu
  • Làm dịu, giảm ngứa
  • Giúp duy trì cân bằng độ ẩm và độ PH tự nhiên

Thành Phần dung Dịch Vệ sinh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• Bước 1 : Làm ướt vùng kín
  • Bước 2 : Lấy 2-3ml dung dịch vào lòng bàn tay
  • Bước 3 :Thoa và rửa nhẹ vùng kín trong vòng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Dùng hàng ngày nhất là thời kì kinh nguyệt và hậu sản …

Lưu ý : Trong ngày “đèn đỏ “ tùy mức độ huyết ra nhiều hay ít mà rửa “ cô bé” từ 2-4 lần/ ngày. Sản phẩm dung dịch vệ sinh Magic Skin chỉ để rửa bên ngoài

thành phần

NHỮNG THÔNG TIN VỀ DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ MAGIC MOM – LOVE GEL