Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Hiện nay, việc Xác Thực 2 Yếu Tố (2FA) trở nên quan trọng và không thể thiếu trong các giao dịch tài chính. Khi tính năng này được kích hoạt và sử dụng, mức độ bảo mật tài khoản sẽ tăng lên đáng kể, giúp ngăn chặn hacker một cách hiệu quả. Thủ tục Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một số bước và bạn đã có thể bảo vệ tài khoản của mình trên sàn giao dịch Bittrex.

Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Với Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex, tài khoản của bạn được đảm bảo ở mức độ an toàn cao

Bước 1: Hướng Dẫn Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Để bắt đầu quá trình thiết lập xác minh 2 bước (2FA) trên sàn Bittrex, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator để thực hiện xác thực trên điện thoại thông minh. Các liên kết tải ứng dụng dành cho AndroidiPhone như sau:

– Tải ứng dụng Google Authenticator cho Android tại đây.- Tải ứng dụng Google Authenticator cho iPhone tại đây.

Bước 2: Thực Hiện Đăng Nhập vào Tài Khoản Bittrex Của Bạn

Trên trang chủ, bạn hãy bấm vào Settings, sau đó chọn Two-Factor Authentication (Xác Thực 2 Yếu Tố). Giao diện sẽ hiển thị như hình ảnh bên dưới:

Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Bước 3: Đến bước này, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng xác thực trên điện thoại của mình như sau:

Chuyên gia chia sẻ  SỬ DỤNG CHỈ BÁO RSI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG? (Phần 1)

– Chọn Set up account (Thiết lập tài khoản)

– Nhấn vào Quét mã vạch -> Thực hiện quét Mã QR trên trang web của Bittrex.

– Bạn sẽ thấy ứng dụng xác thực bắt đầu tạo và hiển thị mã.

Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Trước khi bạn tiếp tục, hãy sao lưu Mã gồm 16 chữ số và đặt nó vào một nơi an toàn. Việc sao lưu và lưu trữ an toàn sẽ giúp bạn phục hồi khi cần, đặc biệt khi điện thoại bị mất hoặc dữ liệu bị xóa.

Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Bước 4: Tiếp theo, nhập mật khẩu và Mã 6 chữ số do ứng dụng Google Authenticator tạo ra -> sau đó nhấn Kích hoạt 2FA (Enable 2FA).

Cách Kích Hoạt Xác Thực 2 Yếu Tố trên Bittrex

Bước 5: Chỉ còn một bước cuối cùng, bạn truy cập hộp thư email để xác nhận việc kích hoạt xác thực 2 yếu tố. Tìm và mở email mà Bittrex đã gửi cho bạn -> nhấp vào nút Xác nhận 2FA để hoàn tất quá trình.

Đó là tất cả! Bạn đã hoàn thành xác thực 2 yếu tố trên Bittrex thành công. Ngay bây giờ, bạn có thể nạp coin và thực hiện giao dịch một cách an toàn. Nếu bạn cần hướng dẫn thêm về gửi và rút tiền từ ví Bittrex, hãy tham khảo các bước của Mytour để biết thêm chi tiết. Chúc mừng bạn đã thành công!