Bí quyết đào Bitcoin trên điện thoại với ứng dụng cho iPhone và Android

Nên đào coin bằng điện thoại hay không? Với sức hút của Bitcoin ngày càng lớn trên toàn thế giới, nhiều người tham gia đầu tư vào thị trường kiếm tiền ảo này, có thể thông qua việc sở hữu bộ “trâu cày” đào tiền Bitcoin hoặc đơn giản là kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày qua các trang web hỗ trợ. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đào Bitcoin trên điện thoại, bài viết dưới đây sẽ mang lại giải pháp hiệu quả.

Bí quyết đào Bitcoin trên điện thoại với ứng dụng cho iPhone và Android

Cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Bí quyết đào Bitcoin qua ứng dụng trên iPhone và Android

1. Alien Run

Alien Run là trò chơi thú vị và đơn giản giúp bạn kiếm Bitcoin trên điện thoại Android khi bạn rảnh rỗi. Cách chơi đơn giản: đi qua từng màn hình để tích lũy Satoshi. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận thêm Satoshi hoặc sử dụng để tăng lượng Satoshi cho mình.

Các mục chính cần quan tâm là Mission và Kill an Alien:- Mission chỉ có một lần mỗi 3 giờ, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận từ 500-800 satoshi.

==>Tải Alien Run cho Android==>Tải Alien Run cho iPhone

2. Bitcoin Aliens

Giống như Alien Run, Bitcoin Aliens là trò chơi giúp bạn kiếm satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens trong game.

Chuyên gia chia sẻ  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thêm Mạng Avalanche Vào Ví MetaMask

Cách đào Bitcoin trên điện thoại với Bitcoin Aliens: Tìm kiếm và tiêu diệt những Aliens có chỉ số cao, vì mức satoshi bạn nhận được sẽ tăng theo chỉ số. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem quảng cáo để tăng lượng Satoshi cho mình.

==>Tải Bitcoin Aliens cho Android==>Tải Bitcoin Aliens cho iPhone

3. Free Bitcoin

Free Bitcoin là ứng dụng hàng đầu cho việc xem quảng cáo và kiếm bitcoin miễn phí. Bạn cũng có thể nhận thêm satoshi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Mỗi giờ, vào mục Claim Now để quay và nhận số satoshi tương ứng với ô bạn chọn (như quay xổ số). Nếu quay vào ô BIG, bạn có cơ hội nhận tối đa 100.000 satoshi.

Bí quyết đào Bitcoin trên điện thoại với ứng dụng cho iPhone và Android

Cách đào Bitcoin trên điện thoại với Free Bitcoin: Ngoài việc quay, bạn còn có thể kiếm thêm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ trong phần Earn Free Bitcoin. Để tăng số satoshi, sử dụng các ứng dụng Fake IP như OpenVPN, Hotspot Shield, TunnelBear.

==>Tải Free Bitcoin cho Android==> Tải Free Bitcoin cho iPhone

4. Blockchain Game

Blockchain Game là ứng dụng trò chơi độc đáo, yêu cầu chồng gạch càng cao để nhận được nhiều satoshi. Cách đào Bitcoin trên điện thoại với Blockchain Game: Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được tối đa 100.000 satoshi mỗi lần chơi. Ứng dụng này cho phép bạn mở mỗi ngày một lần, và sau khi tải về, bạn chỉ cần đăng ký email và địa chỉ nhận Bitcoin cho ứng dụng đầu tiên. Các ứng dụng khác sẽ tự động cộng dồn tiền lại với nhau. Mỗi ngày, bạn có thể kiếm từ 20.000-50.000 satoshi, và nhiều hơn nếu bạn may mắn.

Chuyên gia chia sẻ  88rising: Khi hip-hop mang đậm bản sắc châu Á | VTV.VN

Đừng quên tạo ví Bitcoin để thực hiện các giao dịch hiệu quả. Hãy tham khảo cách tạo ví Bitcoin để có trải nghiệm đầy đủ.

==>Tải Blockchain Game cho Android==>Tải Blockchain Game cho iPhone

5. Abundance

Khác với các ứng dụng khác, Abundance là ứng dụng dễ sử dụng nhất khi chỉ yêu cầu người chơi mỗi giờ vào mục New Quote để nhận một câu danh ngôn tiếng Anh, sau đó quay xổ số để nhận tiền thưởng bằng Satoshi.

Cách đào Bitcoin trên điện thoại với Abundance hiệu quả: Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1.000.000 satoshi khi quay vào ô Gold. Ngoài ra, giống như Free Bitcoin, nếu bạn muốn kiếm thêm bitcoin, bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ mà Abundance đề ra.

==> Tải Abundance cho Android==> Tải Abundance cho iPhone

Như vậy, Mytour đã giới thiệu đến bạn các ứng dụng đào Bitcoin trên iOS, Android hoàn toàn miễn phí. Với những cách đào Bitcoin trên điện thoại này, hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được satoshi hàng ngày mà không cần phải đầu tư bất cứ khoản chi phí nào, tạo nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. Chúc bạn thành công.

Bên cạnh đó, đừng quên tạo ví Bitcoin để có thể giao dịch hiệu quả. Cách tạo ví Bitcoin đã được hướng dẫn, bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết đó.