Loa Devialet Phantom I 108dB

Loa Devialet Phantom I 108 DB là loa Bluetooth cao cấp bậc nhất đến từ nước Pháp, với rất nhiều tính năng, trải nghiệm âm thanh vô cùng ấn tượng hiện nay.

Devialet có thể không còn xa lạ với nhiều người bởi vì các sản phẩm có mức giá cực cao của hãng này. Tuy nhiên sản phẩm của nhà Devialet luôn sở hữu một thiết kế đặc biệt giống từ tương lai, đi kèm với trải nghiệm âm thanh vô cùng đỉnh cao. Phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm loa cao cấp này chính là Devialet Phantom I 108DB với rất nhiều những nâng cấp đáng giá.

Thiết kế của Phantom 108db

Phiên bản Phantom 108db sở hữu tất cả những điểm đặc trưng của dòng Devialet Phantom, cũng như được kế thừa ngôn ngữ thiết kế tương lai từ các người đàn anh đi trước.

Thiết kế hiện đại của Devialet Phantom I 108DB

Với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng và hình dáng tròn trịa, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra được sự khác nhau giữa các phiên bản của Devialet Phantom I 108DB với các phiên bản tiền nhiệm.Vì tất cả chúng đều được lấy ý tưởng thiết kế từ phi thuyền tương lai. Thiết kế tổng quan bên ngoài là hình chiếc kén được cách điệu với những đường tròn làm tăng tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho sản phẩm. Không chỉ thế mà màng loa cũng được làm ở hai mặt trước và sau của sản phẩm.

Chuyên gia chia sẻ  Thế nào là Routing? -

Mặt ngoài của sản phẩm được phủ một lớp sơn nhám mờ. Ngoài ra loa cũng được trang bị remote điều khiển từ xa, có đèn led thông báo hay các phím điều khiển giúp cho người dùng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó còn có những tấm kim loại để tăng tính thẩm mỹ và làm sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.

Tính năng Devialet Phantom 108

Phiên bản Phantom 108 được trang bị nhiều công nghệ, tính năng về âm thanh mới mẻ đi kèm với các tính năng nổi bật, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Devialet Phantom I 108DB sở hữu nhiều tính năng thú vị

Khả năng kết nối nổi trội khi thiết bị này có thể sử dụng cả Wifi, Bluetooth thâm chí cả cáp quang đều được. Với những hỗ trợ về kết nối đa dạng, thì việc tương thích của phiên bản này với các thiết bị ngoại vi khác là rất rộng. Nó có thể giúp cho bạn sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau hơn mà không quá lo lắng về điều đó.

Tính năng UPNP hay còn được biết đến với cái tên Universal Plug and Play.

UPNP cho phép thiết bị của bạn sử dụng kho nhạc, ứng dụng từ bên ngoài. Cho nên bạn có thể sử dụng nhạc từ kho nhạc của điện thoại hay từ ổ cứng riêng mà bạn đã tải những bài nhạc mình yêu thích về.

Chuyên gia chia sẻ  Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Payoneer dành cho người mới bắt đầu

Tính năng Airplay 2 cho phép bạn sử dụng các thiết bị của thương hiệu Apple như Iphone hay Ipad của bạn liên kết với Devialet Phantom I 108DB hay bất cứ thiết bị âm thanh nào khác có tính năng Airplay này.

Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Spotify Connect trên thiết bị Devialet Phantom I 108DB. Nó cho phép bạn dễ dàng phát nhạc cũng như quản lý tất cả các bài hát của mình ở trên kho nhạc Spotify.

Devialet Phantom I 108DB hứa hẹn đem đến trải nghiệm âm thanh bùng nổ

Chất lượng âm thanh

Devialet Phantom I 108DB được nhiều nhà chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Được trang bị công nghệ loa tweeter Titanium cấp I đã đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh chi tiết, sống động đến từng chi tiết mà những nhà đánh giá sản phẩm khó tính cũng có thể phải hài lòng. Với sức mạnh âm thanh vô cùng mạnh mẽ, kết hợp với âm trường cực rộng đem lại cảm giác âm thanh tinh khiết đến đến bất ngờ cho khách hàng sử dụng phiên bản này.

Kết luận

Những trải nghiệm âm thanh mà Devialet Phantom I 108DB chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn hơn trong mùa dịch hiện nay. Với một thiết kế hiện đại, âm thanh chân thật đầy sống động thì nó hoàn toàn xứng đáng với phân khúc 100 triệu đồng.