Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Thông qua bài viết này, bạn sẽ:– Nhận link đăng ký tài khoản Bitcoin- Tự tạo tài khoản Bitcoin

Bitcoin hiện nay là xu hướng mới trong cộng đồng kiếm tiền online của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách có Bitcoin, bài viết này từ Mytour sẽ hướng dẫn bạn bước đầu kiếm đồng Bitcoin thông qua cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách đăng ký tài khoản Bitcoin trên Blockchain

Bước 1: Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Thực hiện Bước 1: Để có ví Bitcoin Blockchain, bạn chỉ cần truy cập trang web Blockchain TẠI ĐÂY.

Bước 2:Ví TiềnHướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Thực hiện Bước 3: Chọn Đăng ký (Sign up) ở phía trên bên phải của trang web.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân và mật khẩu của bạn vào các ô tương ứng. (Chú ý: Mật khẩu phải chứa chữ thường, chữ in hoa, số, ký tự đặc biệt và ít nhất 8 ký tự.).

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Bước 5: Click vào ô nhỏ ‘(mũi tên số 1) rồi tiếp tục click vào ‘Tiếp tục‘ (mũi tên số 2) để tạo tài khoản Bitcoin.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Bước 6: Bạn sẽ thấy giao diện mới như trong hình. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn ‘Lưu‘ (Save) hoặc ‘Không bao giờ‘ (Never) để lưu hoặc không lưu mật khẩu.

Chuyên gia chia sẻ  Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Airpay

– Chú ý: Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

– Bạn sẽ nhận được email xác nhận trên hộp thư gmail đăng ký của bạn. Hãy mở email và click vào ‘Yes, I Confirm This My Email Address‘ để xác nhận.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

– Hình bên dưới xuất hiện là dấu hiệu bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain và đăng ký tài khoản Bitcoin

Nếu ai đó muốn chuyển Bitcoin cho bạn, hãy đăng nhập vào Blockchain, sao chép địa chỉ ví của bạn và gửi cho họ. Ngược lại, để gửi Bitcoin cho người khác, bạn cần biết địa chỉ ví của họ.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain mà Mytour muốn chia sẻ với bạn đọc. Đây là một phần quan trọng trong quá trình bắt đầu kiếm đồng Bitcoin mà những người mới cần biết. Sau khi đã tạo tài khoản Bitcoin và có ví Bitcoin, nếu bạn vẫn băn khoăn về cách đào Bitcoin và muốn biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết hướng dẫn cách đào Bitcoin cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Gỡ bỏ mã độc đào Bitcoin

Trong thế giới của Bitcoin, thông tin quan trọng nhất là giá Bitcoin hiện tại. Bạn cần nắm vững giá Bitcoin để đưa ra quyết định có nên giao dịch để kiếm lợi nhuận hay bán để tránh thua lỗ.

Với sự lan tỏa của Bitcoin trên toàn cầu, nhiều người đang tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo này. Nếu bạn đang muốn đào Bitcoin trên điện thoại, hãy ghé thăm ngay bài viết của Mytour để có những kiến thức hữu ích!

Chuyên gia chia sẻ  Network Layer (Lớp mạng) – Lớp thứ 3 trong mô hình OSI có chức năng gì?